Tư Vấn và Đào Tạo Tiêu Chuẩn FSSC 22000 Phiên Bản 6
Giới Thiệu Tư Vấn và Đào Tạo
Tiêu chuẩn FSSC 22000 Phiên bản 6 được công nhận toàn cầu bởi GFSI, là bản cập nhật của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế, chính thức được ban hành vào tháng 4 năm 2023. Các tổ chức có thời hạn chuyển sang phiên bản mới này đến ngày 1 tháng 4 năm 2024, tích hợp các yêu cầu mới nhất từ ISO 22003-1:2022 và nhấn mạnh những đóng góp cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc.
Khuôn khổ toàn diện này mang lại những cải tiến đáng kể, bao gồm việc sắp xếp lại các danh mục chuỗi thực phẩm và các yêu cầu mới về văn hóa chất lượng và an toàn thực phẩm, quản lý chất gây dị ứng và giám sát môi trường, cùng nhiều nội dung khác. Bằng cách áp dụng FSSC 22000 Phiên bản 6, các tổ chức có thể thể hiện cam kết của mình đối với an toàn thực phẩm, nâng cao hiệu quả hoạt động và tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng cũng như các bên liên quan thông qua việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được công nhận toàn cầu.
Luật và Tiêu Chuẩn Liên Quan
- Đạo luật Hiện đại hóa An toàn Thực phẩm (FSMA) tại Hoa Kỳ
- Quy định (EC) số 852/2004: Quy định liên quan đến vệ sinh thực phẩm
- Quy định (EC) số 178/2002: Luật Thực phẩm Chung của Liên minh Châu Âu
- Quy định (EC) số 2073/2005: Quy định về tiêu chí vi sinh đối với thực phẩm
- Quy định (EU) số 2023/915: Quy định mức tối đa đối với một số chất gây ô nhiễm trong thực phẩm
- Quy định của Ủy ban (EU) số 10/2011: Về vật liệu nhựa và các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm
- Code of Federal Regulations Title 21 (21CFR): Đạo luật liên bang về thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm của Mỹ